ปรับปรุง Greenlight ของ Einhorn ลดการถือครองที่สูงที่สุดจำนวนมากและตัดแอปเปิ้ลเป็นชิ้น ๆ

来源:เว็บไซต์การพนันกีฬา author:许踅 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:(เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับการถือครองต่างประเทศ) โดย Svea Herbst-Bayliss บอสตัน

(เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับการถือครองต่างประเทศ)

โดย Svea Herbst-Bayliss

บอสตัน, 14 ส.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - David Einhorn ซึ่งเป็นนักลงทุนมหาเศรษฐีที่ Greenlight Capital ประกาศผลตอบแทนที่เลวร้ายที่สุดของอุตสาหกรรมกองทุนป้องกันความเสี่ยงลดการถือครองระยะยาวหลายแห่งรวมถึง Apple Inc, Voya Financial Inc และ Consol Energy Inc ในวันอังคารที่แสดง

Einhorn ตัดเงินเดิมพันของเขาใน Apple ซึ่งกลายเป็นหุ้นที่มีขนาดเล็กสำหรับเขาในห้าปีนับตั้งแต่เขาเรียกร้องให้ผู้ผลิต iPhone ออกหุ้นบุริมสิทธิ์ตลอดกาลโดย 77% ถึง 142,100 หุ้น Greenlight ลดการเดิมพันก่อนที่ Apple เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาจะกลายเป็น บริษัท สหรัฐที่มีการซื้อขายหุ้นสาธารณะครั้งแรกซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ ในเดือนที่ผ่านมาหุ้นของ Apple เพิ่มขึ้น 9%

ผู้จัดการกองทุนยังได้ปรับสัดส่วนการถือหุ้นรายใหญ่ของเขาด้วยการขายหุ้นร้อยละ 38 ของเขาใน บริษัท เช่าเครื่องบิน AerCap Holdings ซึ่งเขาเป็นเจ้าของตั้งแต่ปี 2014

Einhorn ลดความสนใจของเขาใน Voya Financial ซึ่งถือหุ้นตั้งแต่ปี 2013 โดยหนึ่งในสี่และลด Consol Energy ลง 28% ตามการยื่นซึ่งรวมถึงการถือครองจนถึงสิ้นไตรมาสที่สองและทำกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ วันอังคาร

ไมครอนเทคโนโลยีอิงค์ซึ่งเป็นที่โปรดปรานตลอดกาลของ Einhorn เกือบจะถูกกำจัดเมื่อเขาขายหุ้นร้อยละ 91 ของหุ้นที่ถือ 275,500 หุ้น ณ สิ้นไตรมาส

Einhorn บอกกับนักลงทุนของ Greenlight Capital ว่าเขาสูญเสีย 19 เปอร์เซ็นต์ไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม ซึ่งเปรียบเทียบกับกำไรเฉลี่ย 1.45% ของกองทุนป้องกันความเสี่ยงในช่วงเวลาเดียวกัน

นักลงทุนที่ใจร้อนหงุดหงิดจากการที่ผลประกอบการต่ำกว่าปีที่เร่งตัวในปีนี้เนื่องจากการเดิมพันว่าหุ้นของผู้ผลิตรถยนต์ Tesla Inc จะร่วงลงแม้จะมีการซูมที่สูงขึ้นกล่าวว่าพวกเขาดึงเงินหลายร้อยล้านออกจากกองทุน

การสูญเสียของ Greenlight มีแนวโน้มสูงขึ้นในสัปดาห์นี้เมื่อหุ้นของ บริษัท วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตในยุโรปของ บริษัท Bayer ซึ่ง Einhorn บอกกับลูกค้าว่าเขาเป็นเจ้าของในเดือนมกราคมลดลง 10% ในวันจันทร์หลังจากหน่วย Monsanto ได้รับคำสั่งให้จ่าย 289 ล้านดอลลาร์ คณะลูกขุนพบว่ามอนซานโตล้มเหลวในการเตือนว่านักฆ่าวัชพืชมีความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง

ไบเออร์ไม่ได้อยู่ในรายการเนื่องจากการยื่นแบบ 13-F ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้จัดการหุ้นสหรัฐเป็นเจ้าของเท่านั้น

นอกเหนือจากการตัดทอนตำแหน่งอาจเพิ่มเงินสด Einhorn ยังดำรงตำแหน่งใหม่ในหุ้นที่มีการตัดสินใจของผู้บริโภค The Gap Inc, Dollar General Corp TJX บริษัท Inc, Autozone Inc, Dollar Tree Inc และ Best Buy Company Inc.

ในเวลาเดียวกันเขาออกจาก Urban Outfitters Inc, Abercrombie & Fitch Co และ Five Below Inc. นอกจากนี้เขายังออกจาก Dillards Inc ผู้ค้าปลีกซึ่งเขาได้บอกกับนักลงทุนเกี่ยวกับจดหมายฉบับไตรมาสของเขา

ไอน์ฮอร์นมีชื่อเสียงในหมู่นักลงทุนว่ามีความคับข้องใจโดยเฉพาะเมื่อถูกผลักเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนของเขา สิ่งนี้ทำให้การยื่นเอกสารรายไตรมาสในขณะที่ดูย้อนหลังน่าสนใจสำหรับนักลงทุน เอกสารดังกล่าวไม่รวมถึงตำแหน่งสั้น ๆ เช่นการเดิมพันของ Einhorn กับ Tesla หรือ Athenahealth Inc อย่างไรก็ตามหรือการลงทุนจากต่างประเทศ (รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; การแก้ไขโดย Steve Orlofsky)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
FCC มีการห้ามปลดล็อกโทรศัพท์ด้วยเรดาร์ สำนักผู้บริโภคสหรัฐที่ทำการตรวจสอบ บริษัท ที่เชื่อมโยงผู้กู้ผู้ให้กู้ payday กองทุนความมั่งคั่งของนอร์เวย์ควรยังคงรับความเสี่ยง - หัวหน้าหน่วย c.bank Windows 7 เบต้ามีวางจำหน่ายแล้ว Sarkozy: กฎหมาย 'การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย' ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อต่อต้านประเทศใด ๆ HTC คาดว่าจะใช้ Sense 5 สำหรับโทรศัพท์มือถือบางรุ่นปี 2012 Facebook เพื่อสรุปคณะกรรมการตุลาการเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลในทางที่ผิด นักร้องโอเปร่าอาเซอร์ไบจันที่จะแสดงในสหรัฐอเมริกา ประกันสุขภาพภาคบังคับจะได้รับการแนะนำในอาเซอร์ไบจานเมื่อใด ผู้เล่นเอ็นบีเอกล่าวหาว่ามิลวอคกีอัญมณีพื้นที่ของโปรไฟล์เชื้อชาติ