แอป Google Translate iOS สามารถแปลลายมือของคุณได้แล้ว

来源:เว็บไซต์การพนันกีฬา author:姚瀛柞 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ภาพหน้าจอโดย Lance Whitney / CNET Google Translate สำหรับ iOS ได้เพิ่มการรู้จำลายมือลงในกลุ่มทักษะภาษา เปิดตัวในวันพฤหัสบดี ให้คุณเขียนตัวอักษรเป็นภาษาที่คุณเลือกเพื่อให้สามารถแปลเป็นภาษาแม่ของคุณได้
ภาพหน้าจอโดย Lance Whitney / CNET

Google Translate สำหรับ iOS ได้เพิ่มการรู้จำลายมือลงในกลุ่มทักษะภาษา

เปิดตัวในวันพฤหัสบดี ให้คุณเขียนตัวอักษรเป็นภาษาที่คุณเลือกเพื่อให้สามารถแปลเป็นภาษาแม่ของคุณได้ คุณสมบัตินี้รองรับ 49 ภาษาที่แตกต่างกัน แต่ผู้ใช้ที่ใช้แป้นพิมพ์มาตรฐานของสหรัฐอเมริกาอาจพบว่ามีประโยชน์มากที่สุดสำหรับการเขียนข้อความในภาษาจีนญี่ปุ่นอาหรับและภาษาอื่น ๆ ที่ไม่ได้ใช้ตัวอักษรละติน

เพียงเขียนตัวอักษรแต่ละตัวแล้ว Google Translate จะแสดงที่ด้านบนของหน้าจอ คลิกที่เครื่องหมายถูกเมื่อเสร็จแล้วแอพจะแปลคำหรือวลีของคุณ เช่นเคยคุณสามารถเห็นคำแปลแล้วคลิกที่ไอคอนลำโพงเพื่ออ่านออกเสียงให้คุณฟัง

Google Translate เวอร์ชันล่าสุดยังเพิ่มการรองรับภาษาใหม่เจ็ดภาษา: บอสเนีย, เซบูโน, ม้ง, ชวา, เขมร, ลาวและมาราธี อินเทอร์เฟซนั้นได้รับการปรับปรุงให้มีความคล่องตัวดังนั้นคุณควรค้นหาและเข้าถึงคุณลักษณะที่สำคัญได้ง่ายขึ้น

โพสต์บล็อกของ Google ในวันพฤหัสบดีใช้ Google Translate ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไปและเข้ากันได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
มุมมองทันที: การเริ่มต้นที่อยู่อาศัยอนุญาตให้ฟื้นตัวในเดือนมีนาคม อาเซอร์ไบจานหนุนประสบการณ์ทางทหาร AT&T เพื่อคัดลอกตัวเลือกข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ GoPhone โรงงาน Ford idling Focus ในรัฐมิชิแกนเพิ่มอีกสองสัปดาห์ตามความต้องการแสง มีอะไรดีสำหรับเยลที่ไม่ดีสำหรับคุณ ความปลอดภัยของดิสนีย์เพิ่มขึ้นในสวนสนุกด้วย 'ระบบป้องกันที่มองเห็นได้' โบราณวัตถุที่มีค่าของอาเซอร์ไบจานแสดงในอัมมาน หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐปรับเงินให้แก่ซานทานแดร์ $ 10 ล้านสำหรับการปฏิบัติเกินวงเงิน Microsoft กล่าวว่ายอดขายกระดานชนวนไปยังเดสก์ท็อปทรัมป์ในปี 2556 Amazon ตอบจดหมายของสมาชิกสภาคองเกรสเกี่ยวกับสินค้าใหม่ของนาซี