'เกษตรกรไม่เคยเห็นความเสียหายมากนัก'

来源:เว็บไซต์การพนันกีฬา author:支筒裉 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:อัปเดตเวลา 17.00 น ชาวนาได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อพืชผลและสิ่งก่อสร้างของพวกเขาเมื่อ ลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา "เกษตรกรส่วนใหญ่จำไม่ได้ว่าได้รับความเสียหายหรือลมแรงเช่นนี้" Malcolm Borg จากGħa

อัปเดตเวลา 17.00 น

ชาวนาได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อพืชผลและสิ่งก่อสร้างของพวกเขาเมื่อ ลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"เกษตรกรส่วนใหญ่จำไม่ได้ว่าได้รับความเสียหายหรือลมแรงเช่นนี้" Malcolm Borg จากGħaqda Bdiewa Attivi บอกกับ Times of Malta

"ผู้ที่มีเรือนกระจกเป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด: พวกเขาประสบกับภาวะสูญเสียโครงสร้างและพืชมูลค่าสูงภายใน"

นายบอร์กกล่าวว่าเกษตรกรที่ทำงานเต็มเวลาและทำงานอย่างหนักจะมีพืชผลในช่วงเวลานี้ของปีเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะเป็นเวลาที่ดีในการปลูกพืชเรือนกระจกในตลาด

เขากล่าวว่าเกษตรกรเหล่านี้ต้องเริ่มจากศูนย์: "การทำมาหากินของพวกเขาถูกคุกคาม: พวกเขาตื่นขึ้นมาเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่พวกเขาได้ทำงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา"

นายบอร์กอินชัวรันซ์กล่าวเสริมว่าไม่น่าจะชดเชยความเสียหายได้มากนักเนื่องจาก บริษัท ประกันภัยกล่าวว่าพวกเขาไม่มีข้อมูลเพียงพอที่จะเสนอแผนการคุ้มครองเกษตรกร

นายกรัฐมนตรีโจเซฟมัสกัตกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่ามอลต้าจะมองหากองทุนความเป็นปึกแผ่นของสหภาพยุโรปเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ

พรรคชาตินิยมเรียกร้องให้ "ชดเชยอย่างเร่งด่วน" แก่เกษตรกรและเสนอให้มีการจัดตั้งคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดทำรายงานเกี่ยวกับเกษตรกรที่เกิดขึ้น

"เราขอเรียกร้องให้รัฐบาลจัดทำแผนประกันสำหรับเกษตรกรเพื่อปกป้องพวกเขาจากเหตุการณ์เหล่านี้" นายเอ็ดวินวาสซัลโลและโฆษกกระทรวงเกษตรของไต้หวันกล่าวว่า

'เราไม่เคยยกเลิกการแข่งขันมาก่อน'

ผู้จัดงาน Malta Malta มาราธอนแสดงความกลัวว่าจะมีการแข่งขันเป็นครั้งแรกในรอบ 34 ปี แต่ยืนยันว่าสภาพอากาศที่รุนแรงทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือก

การแข่งขันประจำปีถูก อย่างเป็นทางการ โดยผู้จัดงานกล่าวว่าในขณะที่พวกเขาพร้อมที่จะกล้าสภาพอากาศเงื่อนไขที่เลวร้ายยิ่งขึ้นนั่นหมายถึงการยกเลิกเป็นวิธีเดียวที่จะรับประกันความปลอดภัย

มีนักวิ่ง 4,900 คนที่เข้าร่วมการแข่งขันโดยมีหลายคนที่บินจากต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมงาน

“ เราล่าช้าการตัดสินใจตราบใดที่เราหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้น แต่เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยไม่เพียง แต่กับนักกีฬา แต่จากอาสาสมัครผู้รับจ้างสาธารณะและบุคคลที่สาม” ผู้จัดการ Joe Micallef กล่าว เกาะมอลตา

"ในแง่หนึ่งเรารู้สึกโล่งใจว่าสภาพอากาศกลับกลายเป็นอย่างที่ทำเพราะอย่างน้อยเราก็ไม่ได้ยกเลิกอย่างไร้ประโยชน์: มันจะเป็นอันตรายสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่ยกย่องเราในการตัดสินใจ "

Mr Micallef กล่าวว่าทีมผู้จัดงานจะตรวจสอบยอดคงเหลือในบัญชี - ฉันคาดว่าฉันได้รับเงินก่อนที่จะมีการยกเลิกเป็นหมื่น - และมองถึงความเป็นไปได้ที่จะเสนอส่วนลดให้ผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมในปีหน้า .

"เรามีความชัดเจนอยู่เสมอว่าการคืนเงินจะไม่สามารถทำได้แม้ว่าการแข่งขันจะถูกยกเลิก น่าเสียดายที่นี่เป็นสิ่งที่บางครั้งเกิดขึ้นทั่วโลก "

ที่พักพิงแมว 'หมดหวัง' เพื่อขอความช่วยเหลือ

ที่พักพิงแมว Cospicua ที่ดูแลแมวประมาณ 300 ตัวได้เรียกร้องความช่วยเหลือจากอาสาสมัครในบ่ายวันอาทิตย์ขณะที่ผู้จัดงานพยายามดิ้นรนเพื่อรับมือกับความเสียหายจากพายุ

“ เราไม่ได้เผชิญปัญหาอย่างที่เราเป็นอยู่ในตอนนี้” Carers for Straight และ Abeloned Felines เขียนบน Facebook “ เรารู้ว่าทุกคนต้องการที่จะอยู่บ้านอย่างอบอุ่น แต่แมวต้องกินไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นเช่นไร”

责任编辑:admin