การเดิมพันกีฬา:7,000 ครอบครัวมีส่วนร่วมในโปรแกรมการจ้างงานตนเอง

来源:เว็บไซต์การพนันกีฬา author:谯扬苟 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:19 กันยายน 2018 12:24 (UTC + 04: 00) 1 296 โดย Naila Huseynli กฎหมายใหม่เกี่ยวกับการจ้างงานจะช่วยให้ 7

โดย Naila Huseynli

กฎหมายใหม่เกี่ยวกับการจ้างงานจะช่วยให้ 7,000 ครอบครัวมีส่วนร่วมในโปรแกรมการจ้างงานตนเองภายในสิ้นปีนี้

Sahil Bababyev รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและคุ้มครองสังคมกล่าวในที่ประชุมของคณะทำงานเกี่ยวกับการเตรียมข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับการประกันการจ้างงานที่มีประสิทธิภาพของประชากรมาตรการยืดเยื้อการคุ้มครองทางสังคมของผู้ว่างงานและผู้หางานและเพิ่มความโปร่งใส

Babayev พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นจากกฎหมายของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานในการจ้างงาน เขากล่าวว่ากฎหมายฉบับนี้ส่งเสริมการจ้างงานของประชากรการปรับปรุงนโยบายของรัฐและบริการการจ้างงานในด้านการคุ้มครองทางสังคมของผู้หางานและผู้ว่างงาน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเน้นว่ากฎหมายใหม่กำหนดองค์กรของการบริการการจ้างงานส่วนใหญ่ในสภาพแวดล้อมทางอิเล็กทรอนิกส์ กฎหมายกำหนดให้มีการลงทะเบียนทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อสร้างฐานข้อมูลเดียวเช่นเดียวกับตำแหน่งงานว่างการจัดตั้งธนาคารว่างเป็นแหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับงานใหม่ ตามกฎหมายใหม่ขั้นตอนการลงทะเบียนของผู้หางานและผู้ว่างงานจะถูกดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์

Babayev ยังกล่าวถึงการเร่งความเร็วของงานในการสร้างระบบย่อยการจ้างงานเพื่อใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานทางอิเล็กทรอนิกส์ ในที่สุดความพยายามเหล่านี้จะส่งผลให้มีการให้บริการการจ้างงานที่โปร่งใสและเข้าถึงได้มากขึ้นและจะให้ผลที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับการจ้างงานนอกระบบ

โปรแกรมนี้จัดทำขึ้นเพื่อสร้างธุรกิจครอบครัวสำหรับผู้ว่างงานและผู้หางานเพิ่มรายได้ผ่านการใช้ศักยภาพแรงงานและเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ภายในสิ้นปีนี้มีครอบครัวอย่างน้อย 7,000 ครอบครัวเข้าร่วมในโครงการนี้ ในเรื่องนี้ข้อกำหนดที่เข้มงวดถูกนำไปยังหน่วยงานการจ้างงาน

Babayev สรุปว่าโครงการ“ กลยุทธ์การจ้างงานของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน (2561-2573)” ได้จัดทำขึ้นแล้วและมีการส่งเวอร์ชันสุดท้าย นอกจากนี้ตามกฎหมายว่าด้วยการจ้างงานตัวชี้วัดคุณภาพการบริการสำหรับบริการจัดหางานของรัฐได้รับการพัฒนา โครงการที่จำเป็นถูกร่างขึ้นและส่งไปยังหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องเพื่อขออนุมัติ

นอกจากนี้ยังมีการหารือเกี่ยวกับมาตรการสำหรับการควบคุมที่มีประสิทธิภาพของตลาดแรงงานงานที่ทำเพื่อการปรับตัวของกฎหมายเชิงบรรทัดฐานกับกฎหมายใหม่ข้อเสนอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของมาตรการการจ้างงานที่ใช้งานและโครงการที่ดำเนินการในบริบทของความร่วมมือระหว่างประเทศ .

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
สิ่งสำคัญในการพัฒนาความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างตุรกีอาเซอร์ไบจาน - Yildirim เรือบรรทุกน้ำมันอิหร่านในทะเลจีนตะวันออกสามารถเผาไหม้ได้หนึ่งเดือน Sarkozy: กฎหมาย 'การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย' ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อต่อต้านประเทศใด ๆ Ilham Aliyev เพิ่มเงินเดือนพนักงานประกันสังคม อาจต้องแจ้งให้สหภาพยุโรปทราบเกี่ยวกับแผนการล่าช้า Brexit ทุกวันพฤหัสบดีที่ล่าสุด - อย่างเป็นทางการ ความทรงจำของผู้สร้างของ Mac CANADA FX DEBT-C $ ขึ้นกับน้ำมันเนื่องจากนักลงทุนมีความเสี่ยงทางการเมืองของอังกฤษ บล็อกสด: การรับรายได้ของ Microsoft Mossberg: เกี่ยวกับ iPhone 3G ในเดือนมิถุนายน ... Microsoft, eBay ลากตลาดลง

最火资讯:เว็บไซต์การพนันกีฬา