เว็บไซต์การพนันกีฬา :ประธานาธิบดี Ilham Aliyev: เศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานจะเป็นไปตามเส้นทางการพัฒนาในปี 2561

来源:เว็บไซต์การพนันกีฬา author:顾拶悻 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:11 มกราคม 2018 10:24 (UTC + 04: 00) 1 019 ตาม ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของอาเซอร์ไบจานกล่าวว่าเศรษฐกิจของประเทศจะเป็นไปตามเส้นทางการพัฒนาในปี 2561 เขาได้แถลงต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 10 มกรา

ตาม

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของอาเซอร์ไบจานกล่าวว่าเศรษฐกิจของประเทศจะเป็นไปตามเส้นทางการพัฒนาในปี 2561

เขาได้แถลงต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศและวัตถุประสงค์ในอนาคต

"ผมมั่นใจว่าในปีนี้เศรษฐกิจของประเทศจะเป็นไปตามเส้นทางการพัฒนาของโครงการต่างๆที่สำคัญมีการวางแผนที่จะดำเนินการในระหว่างปีแน่นอนว่าเราต้องพยายามทำให้มั่นใจว่าสถานการณ์เศรษฐกิจมหภาคในปี 2561 ฉันไม่สงสัยเลยว่ามันจะเป็นเช่นนั้นเสถียรภาพทางเศรษฐกิจมหภาคเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทุกประเทศในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาของปีที่แล้วสถานการณ์เศรษฐกิจมหภาคมีเสถียรภาพและอัตราเงินเฟ้ออยู่ในระดับต่ำ

“ ฉันมั่นใจว่าแนวโน้มเชิงบวกเหล่านี้จะแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปี 2561 อัตราของมนัสนั้นเสถียร อย่างที่ฉันได้กล่าวไปแล้วว่าการมีส่วนเกินในเชิงบวกของเราที่ 6.2 พันล้านดอลลาร์เป็นปัจจัยที่สำคัญมากสำหรับเสถียรภาพเศรษฐกิจมหภาค”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ข้อมูลโลหะจีนเพิ่มแรงกดดันต่อราคาทองแดง ฝรั่งเศสควรป้องกันไม่ให้มีการแบ่งแยกดินแดนคาราบาคห์ด้วยหนังสือเดินทางทางการทูตของอาร์เมเนีย - อย่างเป็นทางการ [อัพเดท] TANAP โครงการที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกในด้านเทคนิค: SOCAR CNET News Daily Podcast: Nintendo เพิ่มมิติที่สาม RIAA: การพิจารณาคดี 'พร้อมใช้งาน' ของผู้พิพากษา NY นั้นไม่มีความพ่ายแพ้ สหรัฐฯและรัสเซียมีความมั่นใจในโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านมากขึ้นหลังจากที่ Rohani ชนะการเลือกตั้ง นายกรัฐมนตรีฝรั่งเศสระบุว่าเขาจะเดินทางไปพร้อมกับการโหวตใหม่ เดิมพันกีฬาการแข่งขัน :โอเอสช่วยอาเซอร์ไบจานในการเตรียมการรั่วไหลของน้ำมัน CES: RealNetworks พยายาม Unifi คลาวด์ วิธีติดตั้งแอพ Android บนโทรศัพท์ BB10 ของคุณ

最火资讯:เว็บไซต์การพนันกีฬา