ประธานาธิบดี Aliyev: BTK ทำให้อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก

来源:เว็บไซต์การพนันกีฬา author:咸靠 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:11 มกราคม 2018 10:28 (UTC + 04: 00) 1 042 ตาม นาย Ilham Aliyev ประธานของอาเซอร์ไบจานกล่าวว่าการดำเนินการรถไฟ Baku-Tbilisi-Kars ทำให้อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดใน

ตาม

นาย Ilham Aliyev ประธานของอาเซอร์ไบจานกล่าวว่าการดำเนินการรถไฟ Baku-Tbilisi-Kars ทำให้อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เขาได้แถลงต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศและวัตถุประสงค์ในอนาคต

“ การเปิดตัวรถไฟ Baku-Tbilisi-Kars เป็นเหตุการณ์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งไม่เพียง แต่สำหรับประเทศของเรา แต่ยังรวมถึงภูมิภาคและต่อโลกทั้งโลกด้วย” ประธานาธิบดีกล่าว “ ถนนสายนี้เริ่มต้นในบากู ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่มีพิธีเปิดอย่างเคร่งขรึมในอาเซอร์ไบจาน ถนนยาวเหยียด 504 กม. ซึ่งมีความยาวเกือบ 850 กม. ถูกสร้างและบูรณะในอาเซอร์ไบจาน อาเซอร์ไบจานได้รับภาระทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในการก่อสร้างถนนสายนี้”

ประธานาธิบดี Aliyev ย้ำว่าการดำเนินการตามโครงการประวัติศาสตร์นี้จะสร้างขึ้นและทำให้อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก

“ ในช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากเราเปิดตัวถนนสายนี้ - ในเวลาเพียงสองเดือน - เราได้รับคำขอให้เข้าร่วม Baku-Tbilisi-Kars จากหลายประเทศ” ประมุขแห่งรัฐกล่าว

“ ฉันได้พูดคุยเรื่องนี้กับคู่ของฉันแล้ว เราให้คำแนะนำที่เหมาะสมเกี่ยวกับการจัดตั้งคณะทำงานในหลายประเทศเพื่อศึกษาศักยภาพของผู้ที่ต้องการเข้าร่วมเส้นทาง แน่นอนเราพร้อมที่จะร่วมมือกับพันธมิตรของเราภายใต้โครงการนี้ได้สำเร็จ”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ข้อมูลโลหะจีนเพิ่มแรงกดดันต่อราคาทองแดง ฝรั่งเศสควรป้องกันไม่ให้มีการแบ่งแยกดินแดนคาราบาคห์ด้วยหนังสือเดินทางทางการทูตของอาร์เมเนีย - อย่างเป็นทางการ [อัพเดท] TANAP โครงการที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกในด้านเทคนิค: SOCAR CNET News Daily Podcast: Nintendo เพิ่มมิติที่สาม RIAA: การพิจารณาคดี 'พร้อมใช้งาน' ของผู้พิพากษา NY นั้นไม่มีความพ่ายแพ้ สหรัฐฯและรัสเซียมีความมั่นใจในโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านมากขึ้นหลังจากที่ Rohani ชนะการเลือกตั้ง นายกรัฐมนตรีฝรั่งเศสระบุว่าเขาจะเดินทางไปพร้อมกับการโหวตใหม่ เดิมพันกีฬาการแข่งขัน :โอเอสช่วยอาเซอร์ไบจานในการเตรียมการรั่วไหลของน้ำมัน CES: RealNetworks พยายาม Unifi คลาวด์ วิธีติดตั้งแอพ Android บนโทรศัพท์ BB10 ของคุณ

最火资讯:เว็บไซต์การพนันกีฬา